首页 游戏内容详情
欧博会员注册:Anime Whisper Me A Love Song: RA MẮT Teaser đầu tiên! Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

欧博会员注册:Anime Whisper Me A Love Song: RA MẮT Teaser đầu tiên! Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

分类:游戏

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Một rom-com đẹp hơn được mở khóa trong mùa giải này. Bộ truyện tranh đã được chú ý trong một thời gian dài nhất cuối cùng cũng có một dự án anime của riêng mình. Anime Whisper Me A Love Song là chương trình mà chúng ta đang nói đến. Bộ truyện tranh dành cho thiếu nữ này có nhu cầu cao về phiên bản anime. Nhưng bây giờ là lúc giấc mơ cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Bản cập nhật mới nhất cung cấp cho chúng tôi hình ảnh đầu tiên của chương trình. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về nó!

Bộ manga Whisper Me A Love Song bắt đầu vào năm 2019 trên tạp chí Comic Yuri Hime. Takeshima là người viết và vẽ minh họa cho văn bản. Nhưng giờ đây, Cloud Hearts Studio đang đưa câu chuyện trở lại màn ảnh. Tiếp tục đọc thêm để biết những gì đến bàn!

Anime Whisper Me A Love Song: Teaser mới RA MẮT!

Bản cập nhật mới nhất của chương trình đến từ trang web chính thức của anime. Và bản cập nhật mới nhất cung cấp đoạn giới thiệu đầu tiên và danh sách các thành viên. Điều này bao gồm Mikako Komatsu trong vai Aki Mizuguchi. Ngoài ra, Konomi Kohara sẽ đóng vai Mari Tsutsui. Ai Kakuma đóng vai Kaori Tachibana, với Yuna Nemoto trong vai Shiho Izumi. Ngoài ra, đoạn giới thiệu có rất nhiều điểm nổi bật, bao gồm một bản tóm tắt ngắn gọn về chuyến đi chơi!

,

欧博会员注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博会员注册开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Anime nói về điều gì?

Bản tóm tắt của chương trình đã được phát hành cho người hâm mộ. Từ đó, chúng ta biết rằng Anime Whisper Me A Love Song nói về một học sinh trung học trẻ tuổi tên là Himari. Ngay khi bước vào trường trung học, cô đã phải lòng một chàng trai tên Yori. Nhưng đối với cô gái, cô chỉ là bạn thân của anh. Nhưng khi Himari đi thổ lộ tình cảm của mình với cô ấy. Những gì xảy ra sau đó cũng là một cú sốc đối với cô gái. Yori nói rằng anh ấy cũng yêu cô ấy.

Tuy nhiên, loại tình yêu mà họ dành cho nhau là một thứ hoàn toàn khác nhau đối với mỗi người trong số họ. Và bây giờ, hóa ra là Himari sẽ phải đối phó với những cảm xúc lãng mạn hơn nhiều của cô ấy. Làm thế nào tình hình này sẽ tìm thấy một kết luận hợp lý? Có nhiều ý nghĩa của tình yêu? Chỉ có thời gian mới trả lời được những câu hỏi hóc búa này!

Anime Whisper Me A Love Song: Ngày phát hành

Ngày ra mắt cuối cùng của anime mới đã không được đề cập trong phạm vi công cộng. Tuy nhiên, có một số tin tức về chương trình sẽ ra mắt vào mùa đông. Anime Whisper Me A Love Song có lịch phát hành dự kiến ​​vào tháng 1 năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Cuối cùng, hãy tiếp tục quay lại Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论