首页 财经内容详情
Ninh Thuận chấn chỉnh hoạt động vay tiền qua ứng dụng không phép

Ninh Thuận chấn chỉnh hoạt động vay tiền qua ứng dụng không phép

分类:财经

标签: # Đánh bạc đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Theo UBND tỉnh Ninh Thuận, trên địa bàn tỉnh thời gian qua xuất hiện nhiều vụ việc người dân, cán bộ, công chức, viên chức,… đến trình báo về việc bị các đối tượng chưa rõ danh tính sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau gọi điện quấy rối, dùng nhiều lời nói đe dọa, xúc phạm với mục đích yêu cầu thanh toán khoản vay cho một số người.

Qua xác minh, các cá nhân, tổ chức đến trình báo đều không tham gia vào việc vay mượn qua các ứng dụng; tuy nhiên, họ đều là những người xuất hiện trong danh bạ điện thoại của các cá nhân có tham gia vay tiền qua các ứng dụng.

Thủ đoạn của các đối tượng phổ biến là phân công nhân viên tư vấn gọi điện thoại chào mời vay tiền qua các ứng dụng như CashVN, Vaynhanhpro, Ovay…Một số vụ việc thực tế mức lãi suất các đối tượng cho vay qua app khoảng 43.000 - 60.000 đồng/triệu đồng/ngày (gói vay từ khoảng 500 nghìn – 20 triệu đồng trong thời gian từ 7 - 14 ngày).

,

区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Đáng lưu ý, trong năm 2022, lực lượng Công an đã tiếp nhận 5 vụ việc liên quan đến người dân, người làm việc trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đến trình báo bị các đối tượng gọi điện quấy rối, đe dọa.

“Ngoài ra, vào tháng 12/2022 lực lượng Công an đã tiếp nhận Quyết định ủy thác điều tra của cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Hà Nội đối với 2.161 trường hợp là người vay qua ứng dụng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, qua xác minh bước đầu có rất nhiều trường hợp làm việc trong các Sở, ban ngành”, thông tin từ UBND tỉnh Ninh Thuận.

Để tránh ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động bình thường của các cơ quan Nhà nước, ông Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận vừa ký văn bản số 751/UBND-TCD ngày 4/3/2023, yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động,… tại cơ quan, đơn vị trên địa bàn tuyệt đối không tham gia các hoạt động vay mượn trên các ứng dụng chưa được cấp phép, ứng dụng “rác”, không cài đặt các ứng dụng lạ, không cung cấp thông tin cá nhân cho các đối tượng chưa rõ danh tính.

“Yêu cầu mỗi cán bộ, công chức, viên chức nêu cao tinh thần cảnh giác, chấp hành pháp luật, tuyệt đối không tham gia vào các hoạt động vay qua các ứng dụng không được cấp phép, ứng dụng “rác”. Kiên quyết xử lý đối với các trường hợp vi phạm”, văn bản nêu.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论