首页 社会内容详情
Khủng hoảng nhân sự, tái diễn cảnh xếp hàng chờ đăng kiểm tại Hà Nội

Khủng hoảng nhân sự, tái diễn cảnh xếp hàng chờ đăng kiểm tại Hà Nội

分类:社会

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Từ 7h30 ngày 27/2, tại Trung tâm Đăng kiểm 29-03V (Cầu Giấy, Hà Nội), hàng dài ô tô xếp hàng chờ đăng kiểm. Nhân viên đăng kiểm phát số 50 xe/lần.

Tình trạng xếp hàng kéo dài ra tận ngoài đường Cầu Giấy trước Đại học Giao thông Vận tải.

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, tại TP Hà Nội, có tổng số 31 đơn vị đăng kiểm (với tổng 61 dây chuyền kiểm tra), trong đó có 6 Trạm V; 5 Trạm S và 20 Trạm D. Tuy nhiên, chỉ còn 16 đơn vị đăng kiểm còn hoạt động tương ứng với 31 dây chuyền kiểm tra, chiếm 53%.

Theo đại diện Trung tâm đăng kiểm 29-03V, hiện đơn vị thiếu đăng kiểm viên vì phải cử người vào TPHCM. Trung bình một ngày trung tâm đăng kiểm được 170 xe. Do Hà Nội có nhiều đơn vị đăng kiểm đóng cửa nên tái diễn cảnh xếp hàng chờ đăng kiểm như cuối năm 2022.

,

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Anh Nguyễn Bình (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đã chờ 2 tiếng mới chuẩn bị được đưa xe vào kiểm định. Số thứ tự lượt 2 anh được phát là 23. Đã có khoảng 70 xe được đăng kiểm trước đó. "Đây là lần thứ 3 tôi đi đăng kiểm và chưa bao giờ gặp phải tình cảnh xếp hàng như hiện nay. Tôi mất gần 1 ngày để đi đăng kiểm, quá tốn thời gian và công sức", anh Bình nói.

Bên trong khu vực đăng kiểm có 2 làn xe, các đăng kiểm viên kiểm tra phương tiện liên tục, thời gian kiểm tra một phương tiện khoảng 45 phút.

Anh Lê Hữu Việt (Cầu Giấy, Hà Nội) mất 2 tiếng chờ đợi mới đăng kiểm xong. Anh Việt cho biết: "Mất cả buổi sáng mới tới lượt đăng kiểm. Đăng kiểm như thế này không khác gì hành dân".

Tại trung tâm đăng kiểm 29-25D trên phố Trần Vĩ (Cầu Giấy, Hà Nội) bất ngờ dán thông báo đóng cửa, dừng hoạt động.... do bảo dưỡng.

2 cổng trung tâm đều dán thông báo tạm dừng đăng kiểm từ ngày 27/2 để bảo dưỡng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论