首页 快讯内容详情
皇冠足球投注平台:Hà Nội: ‘Bó tay’ nhìn ô tô đỗ trên vỉa hè tiền tỉ vừa được ‘vá’ lại?

皇冠足球投注平台:Hà Nội: ‘Bó tay’ nhìn ô tô đỗ trên vỉa hè tiền tỉ vừa được ‘vá’ lại?

分类:快讯

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Mới đây, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Q.Thanh Xuân (Hà Nội) đã triển khai duy tu, bảo trì, thay mới các đoạn vỉa hè lát bằng đá tự nhiên bị hư hỏng, xuống cấp trên phố Lê Trọng Tấn; là tuyến phố kiểu mẫu về thiết kế đô thị, trong đó vỉa hè được lát bằng đá tự nhiên từ năm 2016 với tổng mức đầu tư hơn 224 tỉ đồng.

Ô tô đỗ tràn lan trên vỉa hè phố Lê Trọng Tấn

Nguyễn Trường

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Q.Thanh Xuân cho biết, có rất nhiều nguyên nhân khiến vỉa hè phố Lê Trọng Tấn xuống cấp, hư hỏng, trong đó có lý do người dân điều khiển ô tô, xe máy đi lại, dừng đỗ trên vỉa hè.

Về giải pháp khắc phục, vị lãnh đạo này cho biết, đơn vị sẽ thực hiện nghiêm túc việc bảo trì, duy tu thường xuyên, liên tục; phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu, đề xuất giải pháp để hạn chế các phương tiện đi lại trên vỉa hè.

Ô tô đậu tràn vỉa hè chiếm lối đi bộ ở Hà Nội, người dân nói gì

Trong quá trình đợi giải pháp từ cơ quan chức năng, theo ghi nhận của chúng tôi vào chiều 16.1, một hàng dài ô tô nối đuôi nhau dừng đỗ trên vỉa phố Lê Trọng Tấn - nơi vừa được tu bổ, bảo trì xong.

Đáng chú ý, trao đổi với Thanh Niên, một cán bộ công an trên địa bàn cho biết, do tuyến phố Lê Trọng Tấn không có biển cấm dừng đỗ nên không thể xử phạt các trường hợp ô tô đỗ trên vỉa hè. Thay vào đó, lực lượng chức năng chỉ còn cách liên tục tuyên truyền, dán thông báo để người dân thôi đỗ xe trên vỉa hè, lòng đường…

Tối 16.1, một lãnh đạo UBND P.Khương Mai (Q.Thanh Xuân) cho biết, ngay sau UBND TP.Hà Nội có chỉ đạo về việc chấn chỉnh công tác quản lý sau đầu tư vỉa hè các tuyến phố, phường này đã tham dự cuộc họp với Công an Q.Thanh Xuân và các đơn vị liên quan nhằm xử lý thực trạng ô tô dừng đỗ tràn lan trên vỉa hè phố Lê Trọng Tấn.

Đá vỉa hè xuống cấp nhanh, người dân Hà Nội bức xúc ‘mới vài năm đã hỏng’

Tuy nhiên, tại buổi họp, cán bộ Công an Q.Thanh Xuân cho biết không có căn cứ xử phạt ô tô đỗ trên vỉa hè vì phố Lê Trọng Tấn không có biển báo cấm dừng đỗ. “Do đó, trong thời gian tới, địa phương sẽ có giải pháp tạm thời là đặt barie để ngăn người dân đỗ ô tô lên vỉa hè”, vị lãnh đạo này thông tin thêm.

,

皇冠球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Ô tô dừng, đỗ, đi trên vỉa hè là một phần nguyên nhân khiến vỉa hè xuống cấp nhanh chóng

Nguyễn Trường

Ô tô dừng đỗ ngay tại vị trí vỉa hè vừa được tu bổ, sửa chữa lại

Nguyễn Trường

Trước đó, vỉa hè đang phải "vá" vẫn có dãy dài ô tô dừng, đỗ

Nguyễn Trường

Dãy dài ô tô chiếm gần một nửa vỉa hè phố Lê Trọng Tấn

Nguyễn Trường

Theo đại diện cơ quan chức năng địa phương, do tuyến phố Lê Trọng Tấn không có biển cấm dừng đỗ nên không thể xử phạt ô tô đỗ trên vỉa hè. Thay vào đó, chính quyền sở tại dán thông báo để tuyên truyền mong người dân chấp hành.

Nguyễn Trường

,

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论