首页 财经内容详情
皇冠正网app:Cúp vàng World Cup 2022 được chế tác hàng loạt tại Việt Nam

皇冠正网app:Cúp vàng World Cup 2022 được chế tác hàng loạt tại Việt Nam

分类:财经

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trong khi đó, tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi,TP.HCM có một cơ sở đang ngày đêm sản xuất hàng loạt chiếc cúp mô phỏng giống chiếc cúp vàng World Cup tại Quatar 2022. Nhằm đáp ứng các đơn hàng của các địa điểm kinh doanh và phục vụ những người yêu thích môn thể thao vua này.

Đó là xưởng làm đồ mỹ nghệ của ông Nguyễn Văn Tám (55 tuổi, bên phải), khoảng 2 tháng nay ông cùng công nhân tất bật làm hàng trăm chiếc cup vàng cho những đơn hàng kinh doanh mùa World Cup và  phục vu người yêu lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra tại Quatar từ ngày 20/11 đến 18/12/2022.

Chất liệu để đổ cúp vàng là một hỗn hợp đặc quyện gồm keo poly pha bột đá, cùng với chất xúc tác làm cứng.

Khoảng 15 phút sau khi đổ xong thì chiếc cúp sẽ nguội và đông cứng, cúp được tháo ra khỏi khuôn, người thợ tiếp tục chà nhám các chi tiết thừa, tạo bóng cho rõ ràng các chi tiết.

Từ tình yêu dành cho bóng đá, lại có ý tưởng kinh doanh ông Tám nghiên cứu tỉ mỉ cho sản phẩm đặc biệt này.

,

皇冠正网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠正网代理APP下载、皇冠正网会员APP下载、皇冠正网线路APP下载、皇冠正网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠正网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠正网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Chiếc cúp, sau khi được bôi một lớp keo đặc biệt bên ngoài, những tấm lá vàng lần lượt được dát dính vào chất kéo. 

Lá vàng này là loại vàng công nghiệp nhập từ Ý dùng để dát những đồ trang trí nội thất. Dát một chiếc cúp cần dùng khoảng 40 - 50 lá vàng.

Công đoạn cuối cùng là dùng sơn bóng màu xanh vẽ hai đường viền dưới đế cup. Mỗi chiếc cúp nặng 1,5kg, các công đoạn đều được làm thủ công bằng tay.

Ông Tám cho biết thêm, một chiếc cúp có giá từ 1 - 1,2 triệu đồng. Nếu khách yêu cầu dát vàng thật loại 24k thì trọng lượng vàng khoảng 0,8 chỉ, mất nhiều thời gian và đòi hỏi phải có kỹ thuật cao nên giá từ 5 -7 triệu đồng/chiếc.

World Cup năm nay xưởng của ông Tám dự định làm khoảng 500 chiếc phục vụ người yêu lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh. 

Những chiếc cúp dát vàng hoàn chỉnh nhất. Chiếc cúp này, có tỷ lệ 1:1 như cúp thật, cao 36,5cm, phần thân lớn nhất là 13cm.

,

皇冠球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论