首页 体育内容详情
Vòng cuối giải Hạng Nhất Quốc gia 2022 đổi giờ thi đấu

Vòng cuối giải Hạng Nhất Quốc gia 2022 đổi giờ thi đấu

分类:体育

标签: # chơi game kiếm tiền ios

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5彩票官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Tương tự như giải VĐQG, Hạng Nhất Quốc gia đi đến hồi kết. Với cục diện hiện tại, Công An Nhân Dân là đội đầu tiên giành vé dự V.League 2023. Chiếc vé còn lại sẽ là cuộc chiến tay đôi giữa Quảng Nam và Khánh Hòa. Khánh Hòa đang có lợi thế khi hơn Quảng Nam 2 điểm.

Khánh Hòa (xanh) đang cạnh tranh quyết liệt cho tấm vé lên hạng - Ảnh: VPF

Khánh Hòa sẽ chỉ phải gặp Cần Thơ, đội bóng có nhiều bất ổn ở mùa này. Trong khi Quảng Nam phải chạm trán đối thủ khó chơi Phú Thọ. Để đảm bảo tính công bằng và sự hấp dẫn cho giải đấu, Ban tổ chức quyết định tất cả các trận đấu ở vòng 22 (vòng cuối) sẽ diễn ra cùng giờ.

Các trận đấu sẽ bắt đầu lúc 15 giờ, trước đó dự kiến là 15 giờ 30. Việc đẩy giờ thi đấu sớm hơn dự kiến giúp Ban tổ chức có thêm thời gian chuẩn bị cho phần tổ chức Lễ trao giải. Ngoài ra, tình hình mưa lũ ở miền Trung cũng ảnh hưởng đến quyết định thay đổi giờ thi đấu.

Phù Đồng (cam) đối diện nguy cơ xuống hạng cao nhất - Ảnh: VPF

Như đã nói ở trên, chiếc vé lên hạng đang rất được quan tâm thì chiếc vé xuống hạng cũng gay cấn không kém. Trên bảng tổng sắp, Bình Phước, Đắk Lắk và Phù Đổng đang có cùng 18 điểm. Theo thể thức thì một đội sẽ phải xuống chơi giải Hạng Nhì năm sau.

Phù Đổng đang là đội có nguy cơ nhất bởi những vấn đề nội tại ảnh hưởng lớn đến tâm lý thi đấu của cầu thủ. Trong khi đó, Đắk Lắk và Bình Phước đều gặp những đội đã hoàn thành mục tiêu như Huế và Công An Nhân Dân. Các trận đấu của vòng 22 sẽ diễn ra ngày 29/10 này.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论