首页 社会内容详情
FLC bán trụ sở ở 265 Cầu Giấy với giá 2.000 tỷ đồng

FLC bán trụ sở ở 265 Cầu Giấy với giá 2.000 tỷ đồng

分类:社会

标签: # game bài tiến lên

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

FLCHomes và Tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC) đã ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần Gateway Hà Nội (Gateway Hà Nội) về việc mua bán công trình xây dựng gắn liền với quyền sử dụng đất tại tòa nhà Bamboo Airways số 265 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tòa nhà này do FLC xây dựng từ năm 2015, tổng vốn đầu tư 5.200 tỷ đồng và đưa vào sử dụng từ giữa năm 2019; gồm 38 tầng nổi, 4 tầng hầm, diện tích sử dụng hơn 100.000m2.

Giá bán công trình xây dựng là 2.000 tỷ đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và không bao gồm giá trị của phần diện tích đã bán.

Bamboo Airways Tower trụ sở của FLC, Bamboo Airways (Ảnh: FLC).

Trước đó, từ cuối năm 2020, FLC đã dùng tòa nhà là trụ sở tại 265 Cầu Giấy (Hà Nội) để cấn trừ nghĩa vụ trả nợ cho Ngân hàng Phương Đông (OCB) gồm toàn bộ dư nợ gốc, lãi, dư nợ quá hạn của FLC, FLC Faros, FLCHomes, Bamboo Airways tại đây.

Sau khi gán nợ tháp văn phòng, FLC thuê lại chính một phần diện tích tòa nhà từ OCB để phục vụ hoạt động kinh doanh của tập đoàn và các bên thứ 3 doanh nghiệp chỉ định.

Đến cuối tháng 6 năm nay, hội đồng quản trị Tập đoàn FLC đã ban hành nghị quyết thông qua việc FLC cùng với FLCHomes mua lại tòa nhà 265 Cầu Giấy từ OCB.

Sau khi hoàn thành mua lại tòa nhà, đến nay FLC và FLCHomes lại quyết định bán tòa nhà này cho Gateway Hà Nội.

Theo hồ sơ đăng ký kinh doanh, Gateway Hà Nội có trụ sở tại tầng 1, tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM, do ông Nguyễn Sĩ Toàn là người đại diện pháp luật.

Theo Thảo Thu
Fica.vn

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论